Menu
Best Cheap Android Tải MORTAL KOMBAT X 2.0.0 Apk Hack Free

Tải MORTAL KOMBAT X 2.0.0 Apk Hack FreeMortal Kombat X là một trò chơi video chiến đấu được phát triển bởi NetherRealm Studios và được phát hành bởi Warner Bros. Đây là phần chính thứ mười trong loạt trò chơi video Mortal Kombat và được phát hành vào ngày 14 tháng 4 năm 2015 cho Windows, PlayStation 4Xbox One. Nhóm di động NetherRealm studio, nhóm phát triển đã phát triển một phiên bản cho iOS và Android devices. Mortal Kombat X được chính thức công bố vào tháng 6 năm 2014.

mortal kombat apk hack free download tai cho android 300x226 - Tải MORTAL KOMBAT X 2.0.0 Apk Hack Free mortal kombat hack android, mortal kombat apk hack free download, mortal kombat android apk hack, kenh giai tri pro game mortal kombat hack full cho android, hackgamelopte mortal kombat, hack mortal kombat ios, hack mkx mobile android, hack mkx mobile, hack mkx 2018 android

Tải MORTAL KOMBAT X 2.0.0 Apk Hack Free cho android

 

Giống như các trò chơi Mortal Kombat trước đây, trò chơi của Mortal Kombat X‍, bao gồm hai người chơi, hoặc một người chơi và CPU, chiến đấu với nhau bằng nhân vật được chọn, sử dụng một loạt các đòn tấn công lớn, đa dạng. Trò chơi có một số chế độ như chế độ câu chuyện, diễn ra hai mươi năm sau trò chơi Mortal Kombat trước đó, nhiều chế độ trực tuyến và ‘Krypt’, chế độ được chơi ở góc nhìn thứ nhất nơi người chơi khám phá các khu vực mở khóa các vật phẩm hữu ích .

mortal kombat apk hack free download 300x168 - Tải MORTAL KOMBAT X 2.0.0 Apk Hack Free mortal kombat hack android, mortal kombat apk hack free download, mortal kombat android apk hack, kenh giai tri pro game mortal kombat hack full cho android, hackgamelopte mortal kombat, hack mortal kombat ios, hack mkx mobile android, hack mkx mobile, hack mkx 2018 android

Mortal Kombat X nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình khi phát hành. Hầu hết các lời khen ngợi đều nhắm vào trò chơi điều khiển, đồ họa, câu chuyện và nhân vật của trò chơi, với một số nhà phê bình gọi đây là trò chơi hay nhất trong loạt trò chơi Mortal Kombat. Một số nhà phê bình đặc biệt không thích các hướng dẫn, giao dịch vi mô, nội dung có thể tải xuống và khả năng chơi trực tuyến. Phiên bản PC của trò chơi đặc biệt bị chỉ trích do nhiều vấn đề kỹ thuật. Vào ngày 28 tháng 8, Warner Bros đã tuyên bố hủy bỏ phiên bản PlayStation 3 và Xbox 360.

Trải nghiệm cuộc chiến đỉnh cao, chiến đấu nội tạng của MORTAL KOMBAT X!
Mang sức mạnh của trò chơi thế hệ tiếp theo vào thiết bị di động và máy tính bảng của bạn với trò chơi bộ sưu tập thẻ và chiến đấu đột phá trực quan này.
Tập hợp một đội ngũ chiến binh Mortal Kombat ưu tú và chứng tỏ bản thân trong giải đấu chiến đấu vĩ đại nhất trên Trái đất.

BRUTAL 3 v 3 KOMBAT
Tạo đội ngũ chiến binh Mortal Kombat của riêng bạn và dẫn dắt họ vào trận chiến để kiếm kinh nghiệm, các cuộc tấn công đặc biệt mới và các vật phẩm mạnh mẽ.

Thu thập các cựu chiến binh Mortal Kombat như Scorpion, Johnny Cage, Sub-Zero, Sonya, Kitana, Ermac, và nhiều người khác. Khám phá những bổ sung mới nhất cho Mortal Kombat như DấmVorah giống như côn trùng, Lồng Cassie bốc lửa, Kotal Khan khát máu và Kung Jin bí ẩn.

Mortal Kombat X mang thương hiệu Fatality và X-Rays thương hiệu của mình lên thiết bị di động, với đồ họa tuyệt đẹp, những động tác vượt trội này sẽ khiến bạn phải thốt lên.

THỬ THÁCH
Cạnh tranh với những người chơi khác trong Faction Wars, chế độ cạnh tranh trực tuyến nơi người chơi tham gia vào các đội người chơi khác. Xếp hạng trong bảng xếp hạng Faction của riêng bạn để kiếm giải thưởng hàng tuần.

SUMMON Đồng minh VÀO BATTLE
Tìm người chơi khác để trở thành đồng minh của bạn. Mượn kombatant và giáng một đòn quyết định vào kẻ thù của bạn.

UNLOCK THƯỞNG THỨC TRÊN TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI VÀ DI ĐỘNG
Chơi trò chơi và mở khóa phần thưởng độc quyền cho phiên bản console của Mortal Kombat X, bao gồm các nhân vật cực hiếm như Klassic Kitana và Injustice Scorpion. Chơi phiên bản console cũng mở khóa phần thưởng trong điện thoại di động.

Tags: , , , , , , , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *